banner

Giá trị cốt lõi

BTA HAIR COMPANY hướng tới, xây dựng và luôn duy trì những Giá trị cốt lõi riêng biệt. Chính điều này giúp công ty luôn hành động nhất quán, gặt hái được nhiều thành công, tạo dựng nhiều mối quan hệ thân thiết với khách hàng và đoàn kết thống nhất trong nội bộ.

Dưới đây là những GIÁ TRỊ CỐT LÕI của BTA HAIR COMPANY:

Uy tín: BTA chỉ kinh doanh những sản phẩm đã được kiểm chứng về chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín để nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, góp phần xây dựng thị trường lành mạnh, ngày càng mở rộng. Bên cạnh đó, BTA Hair Company xây dựng các mối quan hệ hợp tác trên tinh thần "Sẻ chia giá trị, kiến tạo thành công", đặt uy tín lên hàng đầu.

Trách nhiệm: BTA Hair Company nhận thức được trách nhiệm của mình đối với sản phẩm, những hành động cũng như các chính sách, quyết định hợp tác của mình đồng thời mỗi thành viên của công ty đều có trách nhiệm chung và riêng, xây dựng tập thể sống có trách nhiệm, hết mình vì lợi ích chung.

Thống nhất: Nhất quán trong đường đi, suy nghĩ, chính sách và hành động để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

Đa đạng: Tôn trọng sự đa dạng và cho đi những phần tốt nhất mình có. 

Đoàn kếtBTA Hair Company luôn đoàn kết, thống nhất từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tạo thành 1 khối thống nhất, có sức mạnh - chính là điều mang lại sự tin tưởng cho khahcs hàng.

Đăng ký trở thành đại lý

Bình luận